พบกับบ้านอัจฉริยะ
สมบูรณ์แบบ

พบกับผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมการจัดการพลังงาน แสงสว่าง และระบบอัตโนมัติในบ้าน ที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน จากทั้ง บิทิชิโน เลอกรองด์ และเน็ตอัตโม ผู้นำนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะจากยุโรป

BTicino Home + Studio นําเสนอโซลูชั่นล้ําสมัยสําหรับการควบคุมพลังงาน แสง และระบบอัตโนมัติในพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่ทํางานของคุณ

Home + Control
Home + Security

คุณสามารถควบคุมบ้านทั้งหลังผ่านแอปหลักเพียง 2 แอป ที่จะทำงานร่วมกัน ทั้งการควบคุมระบบไฟฟ้า ปรับอากาศ หรือม่าน ผ่าน Home + Control และการควบคุมระบบรักษาความปลอดภัย เซ็นเซอร์ กล้อง ผ่าน Home + Security

รองรับการทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ BTicino , Netatmo และ Legrand รวมไปถีงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์พันธมิตร เช่น Somfy และ Philips Hue ด้วย

BTicino Smart Home has transformed my living experience. It's convenient, efficient, and adds a touch of luxury to my home!

Happy Customers

legrand
group 🇫🇷

เลอกรองด์ กรุ๊ป กลุ่มบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ระบบไฟฟ้า การจัดการพลังงาน ระบบเครือข่ายชั้นนำของโลก จากประเทศฝรั่งเศส

ก่อตั้งมากกว่า 150 ปี (ก่อตั้งปี 1865) ดำเนินการในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก และจำหน่ายสินค้ากว่า 180 ประเทศทั่วโลก ผ่านแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 80 แบรนด์ รวมถึงแบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้าที่คนไทยคุ้นเคยอย่าง 'บิทิชิโน' อีกด้วย

BTicino 🇮🇹

ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ระบบไฟฟ้าชั้นนำ จากประเทศอิตาลี มีอายุเก่าแก่กว่า 80 ปี (ก่อตั้งในปี 1936) ที่เมืองมิลาน ศูนย์กลางการค้า อุตสาหกรรม และแฟชั่นระดับโลก

ก่อนจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเลอกรองด์ในปี 1989 ช่วยส่งเสริมความเชี่ยวชาญ โดยแบรนด์บิทิชิโนยังคงเป็นแบรนด์หลักในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศไทย

บิทิชิโน เป็นที่รู้จักของชาวไทยมายาวนาน นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบโดดเด่น สวยงาม ทนทาน และคุณภาพสูง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายระดับราคา รูปแบบวัสดุ และเข้าได้กับบ้านทุกแบบ รวมถึงบ้านอัจฉริยะด้วย

Netatmo 🇫🇷

ผู้ผลิตสินค้าสมาร์ทโฮมสัญชาติฝรั่งเศส หนึ่งในแบรนด์เครือ legrand โดยมีความร่วมมือในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมรูปแบบต่าง ๆ ร่วมกับแบรนด์อื่น ๆ ในเครือ เช่น legrand และ bticino รวมถึงร่วมมือกับผู้ผลิตอื่น ๆ อีกมากมาย

บิทิชิโน โฮม + สตูดิโอ ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสร้างคุณภาพชีวิตในรูปแบบอุปกรณ์ระบบไฟฟ้าที่มีความทันสมัย ภายใต้ตรา 'บิทิชิโน' รวมถึงแบรนด์ที่เกี่ยวเนื่อง อย่าง 'เลอกรองด์' และ 'เน็ตอัตโม' โดยมุ่งเน้นให้เกิดความน่าเชื่อถือ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานจากผู้ผลิต การรับประกันสินค้าที่จำหน่าย เพื่อความมั่นใจในการเลือกซื้อ และใช้งานของผู้บริโภค

เว็บไซต์นี้ และชื่อการค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการโดย CHALAAD ผู้จัดจำหน่าย และให้บริการเกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ สมาร์ทโฮมอย่างครบวงจร รายชั้นนำของประเทศไทย